1. Diễn đàn mới
  diễn đàn vip 7starawards diễn đàn vip
  Hệ thống Diễn đàn cho dân SEO

BÁN Hướng dẫn cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS mới cho iPhone

Thảo luận trong 'Chợ Sim Thẻ' bắt đầu bởi tuandh, 30 Tháng mười 2015.

 1. tuandh

  tuandh New Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Cập nhật nâng cấp hệ điều hànhiOS mới cho iPhone là cách đơn giản nhất để chúng ta có thể trải nghiệm những ứng dụng tuyệt vời: Lướt web, xem phim, nghe nhạc, nghe gọi, cái đặt Các gói cước 3G của Mobifone: http://thuonghieudanhtieng.com/tin-...-goi-cuoc-3g-cua-mobifone-sieu-tiet-kiem.html ,… mà chiếc điện thoại cao cấp bậc nhất này mang lại.

  Để cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS mới cho iPhone chúng ta có thể thực hiện theo 2 cách đơn giản sau:

  [​IMG]
  Hướng dẫn cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS mới cho iPhone

  Cách 1: Cập nhật phiên bản iOS bằng OTA (Over the Air)

  + Đầu tiên người dùng Click vào ứng dụng Settings trên màn hình chính của điện thoại, sau đó chọn General.

  + Tại cài đặt chung, chọn mục Software Updates (cập nhật phần mềm), tại đây hệ thống sẽ tự động cập nhật phiên bản iOS mới nhất cho thiết bị của bạn.

  Cách 2: Cập nhật iOS bằng iTunes

  + Thực hiện Kết nối điện thoại iPhone với máy tính có cài đặt sẵn iTunes phiên bản mới bằng dây cáp USB.Cách này chúng ta không cần phải cài đặt Cac goi cuoc 3G Mobifone mà vẫn có thể thực hiện dễ dàng.

  [​IMG]
  Có 2 cách cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS mới cho iPhone

  + Tuy nhiên, để cập nhật được thì thiết bị di động của bạn phải được jailbreak. Nếu điện thoại iPhone chưa jailbreak: Mở iTunes lên, chọn mục Dowload and Update và chờ đợi iTunes cập nhật phiên bản iOS mới cho điện thoại của bạn.

  + Trong trường hợp điện thoại của bạn đã được cài đặt jailbreak: Thực hiện kết nối iphone với máy tính, sau đó restore lại điện thoại để cập nhật phiên bản mới của hệ điều hành.

  Không hề quá khó phải không nào, chỉ với 2 cách đơn giản nói trên người dùng đã có thể nâng cấp, cập nhật phiên bản hệ điều hànhiOS mới cho iPhone, để từ đó có cơ hội trải nghiệm và khám phá những những tính năng thú vị tuyệt không chỉ là lướt web với các gói cước 3G Mobifone , xem phim, nghe nhạc, chơi game,…mà còn nhiều điều tuyệt vời hơn thế nữa.

Chia sẻ trang này